Trường Trung học phổ thông Hà Tiên tổ chức Lễ tốt nghiệp, tri ân và trưởng thành năm học 2012-2013

Category: Tin tức 112 0

Nhằm ghi nhận, biểu dương những nỗ lực rèn luyện phấn đấu của lớp cuối cấp bậc học phổ thông, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện lòng tri ân đối với cha mẹ và thầy cô, ngày 18/6/2013, Ban Giám hiệu Trường Trung học phổ thông Hà Tiên tổ chức Lễ tốt nghiệp- tri ân và trưởng thành cho các em học sinh khối lớp 12 năm học 2012-2013. Tham dự buổi lễ có đ/c Huỳnh Duy Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hà Tiên; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã và cha mẹ học sinh.

thptht-1[1]
Ông. Huỳnh Duy Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hà Tiên trao quà cho các em học sinh đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp phổ thông năm học 2012-2013

Những năm qua, công tác giáo dục của nhà trường luôn được sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp, hỗ trợ của các bậc cha mẹ và sự nỗ lực của tập thể Ban giám hiệu, thầy cô giáo nhà trường với quyết tâm nâng cao chất lượng học tập, đặc biệt là đối với các em khối lớp 12 đó là phấn đấu tốt nghiệp bậc học phổ thông và tiếp tục bước vào hành trình đi tìm tương lai ở các trường cao đẳng, đại học.

Lễ tốt nghiệp- tri ân và trưởng thành của Trường Trung học phổ thông Hà Tiên được tổ chức cùng lúc với việc công bố kết quả tốt nghiệp phổ thông của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên giang. Theo đó, Trường THPT Hà Tiên có tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp. Kết quả này thể hiện sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh trong suốt quá trình học tập và cũng là công sức của cha mẹ, thầy cô trong nuôi dưỡng, dạy dỗ các em để có được như ngày hôm nay.

thptht-4[1]

Kết thúc buổi lễ, các em học sinh khối lớp 12 đã gắn hoa cho cha mẹ và thầy cô giáo biểu hiện tấm lòng tri ân trong ngày tốt nghiệp.

Dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho 8 em học sinh đạt kết quả tốt nghiệp loại giỏi và 60 em học sinh đạt tốt nghiệp loại khá. Tổng kinh phí khen thưởng trên 10 triệu đồng do doanh nghiệp Nhà hàng Gió Biển và Khách sạn Việt Toàn đồng tài trợ.

Minh Đức – Huỳnh Tâm

Related Articles

Add Comment