Tân binh Hà Tiên lên đường nhập ngũ

Category: Tin tức 711 0

Sáng nay, 26/02/2016 tại quảng trường trung tâm thị xã Hà Tiên long trọng tổ chức lễ bàn giao – nhận quân năm 2016.

DSC_1740
Đoàn chủ tịch – Lễ giao nhận quân 2016
DSC_1744
Ông. Dương Văn Thân – phát biểu tại buổi lễ
DSC_1759
Ông. Huỳnh Duy Minh – bí thư thị ủy, thắp đài lửa tại buổi lễ giao nhận quân 2016
DSC_1765
Bà. Phạm Thị Tuyết Minh – chủ tịch UBND thị xã Hà Tiên
DSC_1796
lễ ký kết bàn giao – nhận quân 2016

DSC_1802

DSC_1822

DSC_1842
Bà. Bùi Tuyết Minh – Giám đốc công an tỉnh Kiên Giang, cài hoa cho tân binh lên đường nhập ngũ.

DSC_1812

DSC_1859

DSC_1863

DSC_1901

DSC_1783
Tân binh phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Trích lời cảm tưởng của tân binh: Hòa trong không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước thành công rực rỡ của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, những ngày mùa xuân mới, đây cũng là thời điểm thị xã Hà Tiên chúng ta long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2016. Trong niềm phấn khởi này, tôi rất vinh dự được thay mặt cho thanh niên của quê hương Hà Tiên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ hôm nay.

Trước lúc lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của người công dân đối với quê hương, đất nước, chúng tôi xin ghi nhận và cố gắng làm tốt những lời căn dặn của quý cô chú lãnh đạo, gia đình và người thân đối với chúng tôi, đó chính là hành trang quý báo mà chúng tôi luôn giữ bên mình trong suốt thời gian trong quân đội.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ giao nhận quân hôm nay, chúng tôi lên đường nhập ngũ vào quân đội nhân dân Việt Nam. Chúng tôi nguyện đem hết sức mình, phát huy tính xung kích của tuổi trẻ Hà Tiên tham gia xây dựng quân đội chính qui, vững mạnh đáp ứng với yêu cầu bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương, cảm ơn quý cô chú lãnh đạo thị xã, quí đại biểu cùng toàn thể gia đình, người thân và các bạn đoàn viên thanh niên thị xã Hà Tiên đã tổ chức các hoạt động Hội trại Tòng quân rất sôi nổi, động viên chúng tôi lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc.

Để đáp lại lòng mong đợi của quý cô chú lãnh đạo, quí vị đại biểu, cùng toàn thể gia đình, người thân và các bạn đoàn viên thanh niên, chúng tôi xin hứa:

Ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trở thành người chiến sĩ giỏi, chiến sĩ ưu tú của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật nhà nước, điều lệnh, điều lệt, kỷ luật của quân đội. Quyết tâm làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm của người công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, dù khó khăn gian khổ, quyết không nản chí. Nguyện xứng đáng là người con ưu tú của quê hương Hà Tiên anh hùng./.

Related Articles

Add Comment