Sở VHTT&DL triển khai kế hoạch tổ chức giải đua thuyền truyền thống năm 2013

Category: Tin tức 56 0

Ngày 8/4/2013, đoàn công tác của Sở VH-TT&DL tỉnh Kiên Giang do ông Võ Đồng Lập, Phó GĐ sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thị xã và các ngành chức năng về triển khai kế hoạch tổ chức giải đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia được năm 2013 được tổ chức tại thị xã Hà Tiên.

nvhdl3-dgnam01-2[2]
Lễ hội năm VHDL lần 3

Theo sở VH-TT&DL tỉnh Kiên Giang, đây là giải đấu cấp quốc gia với tên gọi “Giải đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia Eximbank 2013”, giải do Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức, giao cho sở VH-TT&DL Kiên Giang đăng cai, địa điểm tổ chức giải tại thị xã Hà Tiên. Đây cũng là một hoạt động nhằm hưởng ứng Năm VH-DL thị xã Hà Tiên lần thứ V với mục đích góp phần quảng bá hình ảnh Hà Tiên đến với cả nước.

Với tính chất quan trọng của giải, sở VH-TT&DL tỉnh Kiên Giang đề nghị UBND thị xã Hà Tiên và các ban ngành thị xã phối hợp với Ban tổ chức giải bố trí địa điểm khai mạc giải, tổ chức tuyên truyền trực quan cổ động; tổ chức đón tiếp các đoàn VĐV, giới thiệu các địa điểm ăn nghỉ kèm theo các hình thức khuyến mãi phù hợp, tổ chức hướng dẫn cho các đoàn tham quan các danh lam, thắng cảnh của địa phương. Ngoài ra, tổ chức phối hợp với các đơn vị chức năng như Biên phòng, Công an, Cảng vụ Kiên Giang để xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, bố trí lực lượng, phương tiện điều hành và điều tiết giao thông đường thủy tại địa điểm tổ chức giải.

Thời gian tổ chức giải dự kiến trong 3 ngày từ ngày 29/4/đến ngày 01/5/2013, Khai mạc giải vào lúc 7g30 sáng ngày 29/4/2013 tại Lễ đài khu Trung tâm Thương mại thị xã Hà Tiên.

Minh Đức

Related Articles

Add Comment