Phường Tô Châu: Lễ ra mắt câu lạc bộ Đờn ca tài tử

Category: Tin tức 149 0

Tối qua 21/02/2013, UBND phường Tô Châu tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ đờn ca tài tử của phường diễn ra thành công và tốt đẹp.

_dsc5856042_dsc5856[1]
Ra mắt CLB đờn ca tài tử

Đã từ lâu văn hóa văn nghệ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của xã hội, trong đó đờn ca tài tử là một trong những bộ môn nghệ thuật đã được lưu truyền trong dân gian và được nhiều người ưa thích, vì nghệ thuật đã đem lại những lời ca tiếng hát giúp cho người dân sản khoái sau một ngày lao động mệt nhọc và tạo không khí vui tươi lành mạnh và làm phong phú thêm cho đời sống của mỗi người,.

Nhằm tạo không khí vui tươi và sôi nổi, thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn trong năm, khơi dậy lòng tự hào của dân tộc và để duy trì, phát huy nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Tối qua 21/02/2013, UBND phường Tô Châu tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ đờn ca tài tử của phường diễn ra thành công và tốt đẹp. Cùng đến dự buổi lễ gồm có Ông Nhang Tuấn Ký – phó chủ tịch hội nông dân TX Hà Tiên, Ông Huỳnh Văn Công – Phó chỉ huy trưởng trung đoàn 20, Ông Trần Minh Chia –  Phó bí thư thường trực đàng ủy phường Tô Châu, Ông Hồ Thanh Thuấn – phó bí thư chủ tịch UBND phường Tô Châu, Ông Bùi Văn Lợi – phó chủ tịch UBND phường Tô Châu, Bà Lâm Thị Ngọc Bích – Phó chủ tịch UBND phường Tô Châu  và cùng các nghành, đoàn thể của khu phố và các chiến sĩ trung đoàn 20.

Related Articles

Add Comment