Khai mạc trại sáng tác âm nhạc Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2011

Category: Tin tức 39 0
stnhacdbscl2011_500x333[1]
khai mạc trại sáng tác

Hôm qua, ngày 11/12/2011, tại thị xã Hà Tiên, Hội nhạc sĩ Việt Nam kết hợp Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Kiên Giang tổ chức khai mạc trại sáng tác âm nhạc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2011.

Đến dự lễ khai mạc có nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam, nhạc sĩ Tôn Thất lập, UVBCH Hội Nhạc sĩ Việt Nam, đ/c Nguyễn Thiện Cẩn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Kiên Giang, đ/c Nguyễn Hữu Phúc, phó Giám đốc sở VH-TTTT&DL Kiên Giang, ông Trương Thanh Hùng, Chủ tịch Hội VH-NT tỉnh Kiên Giang, đại diện lãnh đạo thị xã Hà Tiên cùng  hơn 30 nhạc sĩ đến từ hội VHNT các tỉnh ĐBSCL.

Việc tổ chức trại sáng tác âm nhạc khu vực ĐBSCL năm 2011 tại Kiên Giang là một trong những hoạt động chính của Hội Nhạc sĩ Việt Nam nhằm mục đích quy tụ các hội viên trong cả nước nói chung và từng khu vực nói riêng để bồi dưỡng nâng cao kiến thức lý luận và nghiệp vụ sáng tác. Thông qua các hoạt động giao lưu và thâm nhập thực tế ở các địa phương qua đó tạo ra những tác phẩm âm nhạc có giá trị phục vụ cho nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn mới cũng như phục vụ đời sống tinh thần cho nhân dân. Đồng thời, thông qua việc tổ chức trại phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp vào hội những hội viên mới có triển vọng.

Minh Đức

Related Articles

Add Comment